ลดน้ำหนักหลังคลอด

สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนนี้ผ่านมา2สัปดาห์หลังผ่าคลอด น้ำหนักก่อนท้อง 57 น้ำหนักก่อนคลอด 77 น้ำหนักหลังผ่าคลอดทันที 74 น้ำหนักตอนนี้ 70 แม่ๆส่วนใหญ่หลังคลอดทั้งผ่าและไม่ผ่าลงไปกี่โลคะ ตอนนี้ผ่ามา2สัปดาห์ยังค้างอยู่อีก10กว่าโลเลย แม่ปั้มนมให้ลูกกินค่ะ ต้องรออีกหลายเดือนกว่าจะออกกำลังกายได้ คลอดออกมาแล้วตอนนี้ยังต้องใส่ชุดคลุมท้องอยู่เลย ชุดเก่าๆยังใส่ไม่ได้ แอบกังวลเลยมาขอให้แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ ว่าแต่ละคนใช้เวลาลดนานขนาดไหน ขอบคุณ​ทุกความเห็น​นะคะ ???

ลดน้ำหนักหลังคลอด
111 ตอบกลับ

ไม่ลงเหมือนกันค่ะ ผ่าคลอด ค้างอยู่10โล ใส่แต่ชุดคุมท้องเหมือนกันค่ะ ท้องยังป่องอยู่เลยเหมือนท้องตอน5-6เดือน

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง 62 ก่อนคลอด 80 ผ่าคลอดวันแรกเหลือ 70 ตอนนี้น้องได้ 3 เดือน น้ำหนักแม่เหลือ 59 ปั๊มนมกับกินนมชงคะ

5y ago

เหมือนกันเลยกินนม นมชง และปั้มให้กิน

ของเราก่อนท้อง 95 วันผ่า 101 หลังผ่า10 วัน เหลือ 90 จอนนี้ผ่านมา 1 เดือน ก็ยังอยู่ที่ 91 ค่ะ อยากให้ลงกว่านี้อีกจัง

ก่อนท้อง60 ตอนท้องขึ่นมา21โล หลังคลอดทันทีเหลือ74 หลังคลอดมา1เดือน74 หลังคลอด2เดือน73 ค่ะ เป็นอะไรที่ยากมาก😅

ก่อนท้องกับก่อนคลอดเท่ากันเลยค่ะ ปัจจุบันคลอดได้21วัน น้ำหนักเหลือ54 ให้นมลูกเองไม่ได้ผ่าคลอดนะคะ

ก่อนท้อง 42 ก่อนคลอด 50 หลังคลอดลง 46 ตอนนี้น้องได้ 10 นนแม่ลงเหลือ 43 ปั๊มนม ดูดเต้าเป็นบางครั้ง + นมชงด้วย

ของเรา ก่อนท้อง 81 ตอนคลอด 93 หลังคลอด จะ 2 เดือนตอนนี้อยู่ที่ 77 ปั๊มนมด้วย เข้าเต้าด้วย เค้าบอกลดไว

ก่อนท้อง 65 ก่อนคลอด 79....ผ่าคลอด ผ่านมา 22 วัน ....น้ำหนักเหลือ 65 แล้วค่ะ ..แต่หน้าท้องยังคงมีป่องๆอยู่นะคะ

เราก่อนท้อง57 คลอด71 ตอนนี้65 อ้วนมากเหมือนมีคนที่สองอยู่ในท้องอีก อาบน้ำร้อนลงเร็ว ออกเองธรรมชาติ

ก่อนท้อง55 ท้องขึ้นมา72 หลังคลอดก่อนออกโรงบาล66 ปัจจุบัน60 คลอดได้ 1เดือน17วันจ้า คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน

5y ago

ไม่เจ็บจ้าทำแบบดมยาตื่นมาตึงๆหน้าท้องนอนโรงบาลแค่2คืนก็กลับมาเลี้ยงลูกปกติจ้า