ลดน้ำหนักหลังคลอด

สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนนี้ผ่านมา2สัปดาห์หลังผ่าคลอด น้ำหนักก่อนท้อง 57 น้ำหนักก่อนคลอด 77 น้ำหนักหลังผ่าคลอดทันที 74 น้ำหนักตอนนี้ 70 แม่ๆส่วนใหญ่หลังคลอดทั้งผ่าและไม่ผ่าลงไปกี่โลคะ ตอนนี้ผ่ามา2สัปดาห์ยังค้างอยู่อีก10กว่าโลเลย แม่ปั้มนมให้ลูกกินค่ะ ต้องรออีกหลายเดือนกว่าจะออกกำลังกายได้ คลอดออกมาแล้วตอนนี้ยังต้องใส่ชุดคลุมท้องอยู่เลย ชุดเก่าๆยังใส่ไม่ได้ แอบกังวลเลยมาขอให้แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ ว่าแต่ละคนใช้เวลาลดนานขนาดไหน ขอบคุณ​ทุกความเห็น​นะคะ ???

ลดน้ำหนักหลังคลอด
111 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก่อนท้อง55 วันที่ผ่า72 วันออกจากโรงบาล62 ตอนนี้น้องได้3เดือน25วันแล้วค่ะน้ำหนักเหลือ56

นน.พอๆกันเลยค่ะ ก่อน 58 ท้อง76 ผ่าได้เดือนครึ่งตอนนี้ 64 ให้นมเหมือนกัน ก็ยังไม่ลดไปกว่านี้เลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 50 ท้องขึ้นไป70 หลังคลอดเหลือ65 คลอดได้เดือน27วัน 55 (วันนี้) #ไม่รู้จะลดได้อีกไหม 55555

คล้ายๆกันค่ะ ก่อนท้อง 57 ก่อนคลอด 78 หลังคลอด ตอนนี้ลูกได้เกือบ 5 เดือน ลงมาที่ 65 ยังค้างอีก 8 โลค่ะ

คลอดเอง ก่อนท้อง 56 ก่อนคลอด 79 หลังคลอดตอนนี้จะสองเดือนแล้ว หนัก 61 คะ น้องกินนมแม่คะเลยลงเร็วคะ

แม่บ้านนี้ก่อนท้องหนัก52กก. ก่อนคลอดหนัก65 กก. ค่ะ คลอดน้องมา4เดือนแล้วน้ำหนักแม่ยังอยู่58 กก.ค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก44 ตอนท้องขึ้นมาสูงถึง65ค่ะ ผ่าคลอดตอน8เดือน ผ่านมา14วันแล้ว น้ำหนักตอนนี้53จ้า

ก่อนท้อง 45 ตอนท้อง 50 ก่อนคลอด 60 หลังคลอด 50 ปัจจุบัน 40 ผ่าคลอด+ให้นมบุตร ตอนนี้น้อง 10 เดือน 28 วันค่ะ

นี่ยังไม่ลดเลย กลุ้มใจเช่นกัน ก่อนท้อง 55 ตอนท้อง 75 หลังท้อง 65 เอาสิบโลที่ยังอยู่ ออกปายยยยที

บ้านนี้ก่อนท้อง 67 ก่อนคลอด 80 ตอนนี้ลงมาเหลือ 67 เท่าเดิมค่ะ แต่คลอดน้องมาเดือนครึ่งแล้วนะคะ