ลูกสาวหัวยาว

ลูกสาวอายุ1เดือน17วัน หัวน้องยาวมาก ถือแปลกไหมคะ แล้วแบบนี้โตมาจะสวยไหมค่ะ

ลูกสาวหัวยาว
10 ตอบกลับ

กะโหลกน้องยังไม่เต็มที่ค่ะ เดี๋ยวก็ค่อยเต็มเองค่ะไม่ต้องกังวล บ้านนี้ก็หัวยาวค่ะเพราะโดนเครื่องดูด ให้น้องกินนมแม่เยอะๆนะค่ะ จะได้พัฒนาเต็มไวค่ะ

กว่าน้องจะโตยังคงเปลี่ยนค่ะเมื่อก่อนกังวลเหมือนกันตอนนี้พอโตขึ้นหัวทุยสวยค่ะแม่

ให้น้องนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันไป ช่วยให้กะโหลกปรับเปลี่ยนทรงสวยต่อไปค่ะ

หัวน้องจะเปลี่ยนเรื่อย ๆ ค่ะ ยังไม่แข็ง คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

รูปหัวเปลี่ยนแปลงได้เรื่อยๆเลยค่ะ ยังไม่สามเดือน

ลูกเราก็หัวยาว ตอนนี้หดแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

หดตอนอายุกี่เดือนคะ

เปลียนได้เรื่อยๆค่ะแม่ไม่ค้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ก้อยาวเหมือนกันค่ะ

ลูกชายเป็นเหมือนกันค่ะ

ยังเปลี่ยนได้เรื่อยๆค่ะ