ขอสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ

สอบถามแม่ๆทุกคนคะ อยากทราบว่าผืนแบบนี้เข้าเรียกว่าอะไรค่ะ พอดีลุกคนแรกไม่เคยเป้นคะ คนนี้คนที่2 พึ่งมาเป้นเลยไม่มีประสบการณ์คะ มันสามารถหายเองได้ไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ
1 ตอบกลับ

อับชื้นจากเหงื่อรึเปล่าคะ เล็ดด้วยน้ำต้มสุกแล้วทำให้แห้งอยู่เสมอ ทาบีแพนเทนบางๆๆๆ เชือกนั่นสร้อยรึเปล่าคะ ถอดออกก่อนดีไหม ใช้เป็นที่เสียบเล็กๆไว้ด้านหลังเสื้อก่อนดีไหมคะ ให้หายดีก่อนค่อยใส่ใหม่

2y ago

ไม่ใช่สร้อยคะ มันเป้นแบบสายที่ทำกับด้าย #ขอบคุนกับคำแนะนำนะคะ