อาการผิดปกติ

สอบถามแม่ๆทุกคน ตอนนี้มีมูกเลือดออก มีช่วงเมื่อวาน 1 ครั้ง พอตื่นเช้ามาออกอีก เมื่อวานๆม่มีอาการปวดท้อง เพิ่งจะมามีเมื่อเช้า ไม่รู้ปวดท้องเข้าห้องน้ำ หรือปวดท้องคลอด มันคล้ายกันไปหมด แยกไม่ออก ควรไปหาหมอดีไหมคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะเพื่อความปลอดภัยค่ะ