ท้องแรกของแม่วัย27

สอบถามแม่ๆทุกคน คือเรามีลูกคนแรก วิตกกังวลมากเรื่องความสมบูรณ์ของลูก ตอนนี้ลูก19w5d แล้วยังจับจุดการดิ้นของลูกไม่ได้เลย พอไปซาวด์หมอให้ภาพมาแค่นี้ก็ดูไม่ออกว่าสมบูณณ์แข็งแรงไหม ตอนพบหมอเค้าก็แค่แจ้งว่าลูกปกติ แค่นั้นเอง

ท้องแรกของแม่วัย27
1 ตอบกลับ

ปกติของหมอ = ไม่มีอาการ/ภาวะผิดปกติอะไรค่ะ สบายใจได้