เด็กแรกเกิดแม่ๆให้น้องทานนมผงยี่ห้ออะไรคะ

สอบถามแม่ๆที่ให้น้องทานนมผงตั้งแต่เกิดค่ะ ว่าเลือกยี่ห้อไหนดีคะ ที่ทำให้น้ำหนักน้องดีตามเกณฑ์ # คุณแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกแนะนำนมแม่ก่อนนะคะ ถ้าน้ำนมแม่ยังไม่มาแนะนำ S26 ค่ะ หรือถ้าน้องไม่ถูกกับตัวนี้แม่ก็ต้องเปลี่ยนไปเรื่อยๆหาตัวที่ถูกกับน้องนะคะ ซื้อกล่องเล็กๆมาให้ลองก่อน แต่ช่วงแรกให้น้องได้รับนมแม่ด้วยน้า