อย่ารีบกินน้ำหลังทานข้าว

สอบถามแม่ๆที่ให้นมลูกค่ะ...ทางบ้านผู้ใหญ่เค้าบอกว่าหลังทานข้าวเสร็จอย่าเพิ่งรีบดื่มน้ำ..ของที่กินไปบางอย่างมีรสเผ็ดจะลงน้ำนมลูกจะไม่สบายท้อง..มันจริงไหมค้ะ..?

2 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะเเม่ บ้านนี้ก็โดนมาเหมือนกัน แต่หมอบอกว่ารสชาติเผ็ดไม่ผ่านน้ำนมค่ะ

ไม่จริงค่ะ