กินอาหารเสริมตัวไหนบ้าง

สอบถามแม่ๆที่ให้นมลูกค่ะ ทานอาหารเสริมตัวไหนกันบ้างคะและอยากถามว่าตัวน้ำมันปลาทานได้มั้ย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราทานโอบีมินค่ะ กับกินวิตามินซีค่ะ

1y ago

ของเราทานมื้อเช้าทั้ง 2 ตัวเลยค่ะ