สอบถามแม่ๆที่ใส่สายรัดพยุงท้อง ความรู้สึกเป็นยังไงบ้างค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่าไม่ปวดหลังดีแต่แน่นๆท้องหน่อย แล้วลูกก็ดิ้นเยอะขึ้นนิดนึง? เป็นปกติใส่มั้ยค่ะที่ลูกจะดิ้น หรือรัดเขามากเกินไปค่ะ ถ้ามีวิธีใส่ที่ถูกและสบายขึ้น แนะนำกันด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส่แล้วสบายค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ได้รัดแน่นนะคะ แค่ให้รู้สึกว่าเข็มขัดช่วยพยุงไว้เท่านั้นเลยค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ