แพ้ท้องหนักมาก

สอบถามแม่ๆที่แพ้ท้องหนักมากค่ะ ว่าทำอย่างไรอาการถึงจะดีขึ้น ตอนนี้แพ้ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ แม้แต่น้ำเปล่ากินเข้าไปก็อ้วกออกหมด ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็แพ้มาเป็นเดือนจนน้ำหนักลดไป10โลแล้วค่ะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ กินอะไรไปก็อ้วกตลอด ถึงขั้นต้องกอดถังอ้วกเลยค่ะ ปล.ไปหาหมอให้น้ำเกลือแล้ว กลับมาก็เหมือนเดิมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนแพ้ เรากินน้ำผสมเฮลบลูบอยส์ค่ะ จะได้มีแรง เวลากินอาหาร กินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆ แทน อย่าปล่อยให้ท้องว่าง ที่สำคัญคืออดทนอย่างเดียวเลยค่ะ ✌️✌️✌️

2y ago

ขอบคุณนะคะ บ้านนี้ก็ซื้อน้ำหวานมาชง กินไปเมื่อกี้ อ้วกเหมือนเดิมเลยค่ะ

กี่วีคละคะแม่ บ้านนี้ 4 วีคยังมีแค่พะอืดพะอม กับหิวบ่อย

2y ago

มารู้ว่าท้องตอนจะสองเดือนแล้วค่ะ พอรู้ก็แพ้หนักมาตลอดเลยค่ะ ตอนนี้14วีคได้ค่ะ