เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์หน่อยคะ เป็นแบบที่ 1 รึแบบที่ 2 มีการดูแลตัวเองยังไงและได้รับการดูแลจากคุณหมอยังไงคะ

2 ตอบกลับ

กินข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ กินผลไม้ที่หวานน้อยค่ะ น้ำตาลงดได้งดค่ะแต่ถ้างดหวานไม่ได้ก็พยายามกินน้อยๆ

เข้าพบนักโภชนาการ จัดการควบคุมการกินค่ะ