สอบถามค่ะ

สอบถามแม่ๆที่เป็นพาหะไวรัสตับอักเสบบี ตอนนี้แม่ใกล้คลอดแล้ว 37+1 จองแพ็คเก็จคลอดที่ รพ แพทย์รังสิตแม่และเด็กไว้ อยากทราบราคาวัคซีนไวรัสตับอักเสบบีของเด็กแรกเกิดว่าราคาประมาณเท่าไหร่คะ (เพราะพยาบาลแจ้งว่าค่าวัคซีนตัวนี้ไม่รวมในแพ็คเก็จคลอด) ขอบคุณล่วงสำหรับคำตอบด้วยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

สามารถโทรสอบถามทางโรงพยาบาลโดยตรงได้เลยคะ