สอบถามค่ะ

37+1เป็นหวัดเจ็บคอไอหายใจไม่ค่อยออกยังไม่ได้กินยาอะไรมีผลต่อเด็กมั้ยค่ะยังไม่ได้ไปหาหมอ??

1 ตอบกลับ

แม่ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ ดื่มไปเรื่อยๆ เป็นน้ำอุ่นได้จะยิ่งดี ส่วนอาการไอก็น้ำมะนาวผสมเกลือป่นเล็กน้อย ช่วยบรรเทาได้ค่ะ