หย่าเต้า

สอบถามแม่ๆที่เคยให้ลูกหย่าเต้าว่ามีวิธียังงัยบางค่ะ คือให้น้องหย่ามาเป็นวันที่3แล้วน้องไม่ยอมกินนมขวดที่แม่ให้เลย เอาแต่ร้องให้อุ้มละงอแงแบบนี้ต้องทำยังงัยค่ะ น้อง1ขวบค่ะ

1 ตอบกลับ

หักดิบค่ะ เดียวกินเอง

5y ago

ต้องใจเเข็งค่ะ เอากระบองเพชรทา แล้วให้ดูด บอกนมแม่ไม่อร่อยแล้วค่ะ