สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์เจ็บชายซี่โครง เนื่องด้วยตอนนี้ท้อง 2 เป็นเวลา 11 weekกว่าๆ มีอาการเจ็บชายซี่โครง จะมีอันตรายอะไรมั้ยคะ แม่ๆมีวิธีการจัดการให้อาการเจ็บน้อยลงมั้ยคะ แล้วจำเป็นต้องไปหาหมอมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตัวน้องคงดันอยู่แถวๆนั้นค่ะ ถ้าไม่มีอาการอื่นๆเฉยเลือดออกหรือปวดท้องก็ไม่เป็นไรค่ะ รอหมอนัดค่อยไปทีเดียว

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻