แม่ๆคนไหนเคยคลอดที่รพ.รามาบางพลีตรงคลองส่งน้ำไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์คลอดที่รพ.รามาบางพลีตรงคลองส่งน้ำค่ะ อยากทราบว่าราคาคลอดที่รพ.อยู่ที่เท่าไรค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ