สอบถามแม่ๆที่เคยคลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ ปวดท้องคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ

สอบถามแม่ๆที่เคยคลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ ปวดท้องคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ พอดีจะดูว่าจะลางานช่วงไหนดีน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่คลอดก่อนกำหนด ก้มีสิทธิ์คลอดได้ตั้งเเต่ 37-42วีคคะ