กลืนน้ำตาล 100 g.

สอบถามแม่ๆที่เคยกลืนน้ำตาล 100 g. ผลออกมา คือ มี 1 ค่าที่เกินมาตรฐาน จากการเจาะเลือด 4 เข็ม แบบนี้หมอจะวินิจฉัยว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้50กำ เจาะ1 สูง14 เขาบอกปกติคือ13 โดนไป350g 4เข็ม

ยังไม่ฟันธงคะ อาจจ้องนัดตรวจใหม่อีกรอบ

ถ้าเกินเเค่1ครั้งไม่เป็นคะ