น้องเกิด กค 63

สอบถามแม่ๆที่ลูกเกิด กรกฎาคมปี63 น้องต้องเข้าโรงเรียนชั้นอนุบาลตอน 3.10 แม่ๆ ว่ายังงัยบ้างขอคำแนะนำค่ะ ทางนี้อยากให้ขึ้นอนุบาล1เลย แต่รร ไม่รับ🥲

1 ตอบกลับ

เกณฑ์รับเข้าโรงเรียนคือน้องต้องเกิดก่อน 18 พฤษภาคมนะคะแม่ไม่งั้นจะคีย์เข้าระบบไม่ได้หรือต้องเรียนเป็นเนิสค่ะ

2y ago

แม่ใจร้อนอยากให้เข้าไวๆ ขอบคุณนะคะ