ทารกเป็นหวัด มีน้ำมูก

สอบถามแม่ๆที่ลูกน้อยแรกเกิด ถึง1เดือนจ้า พอดีน้องเป็นหวัด มีน้ำมูก ตอนกลางคืนคือสงสารลูกมาก น่าจะหายใจลำบากมากค่ะ มีบ้านไหนที่คุณแม่ทานยาอะไร ช่วยน้องบ้างไหมค่ะ แบบกินยาลดน้ำมูกให้มันไหลออกทางน้ำนม แล้วลูกเราก็จะได้รับด้วย แบบนี้จริงไหมค่ะ อยากให้ลูกหายเร็วๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เอาหอมแดง ทุบ แล้วใส่ผ้าเอาไปวางใกล้หัวนอนลูกค่ะ รึไม่ก็ซื้อสติ๊กเกอร์หัวหอมมาแปะให้ค่ะ

สติ๊กเกอร์หัวหอม เซรั่มหัวหอมค่ะ