อาหารทะเล ให้นมลูก

สอบถามแม่ๆที่ลองทานอาหารทะเลหลังคลอดหน่อยค่ะ ว่าต้องทานปริมาณเท่าไหร่ถึงจะสังเกต อาการลูกคะ เมื่อวานเราทานกุ้งไป3ตัว แต่วันนี้ลูกเราไม่แพ้ มันจะน้อยไปมั้ยคะหรือต้องลองทานเพิ่มแล้วสังเกตมากกว่านี้

1 ตอบกลับ

เราคลอดได้3เดือนกว่่ายังไม่กล้ากินเลยค่ะ รอน้องได้6-7เดือนถึงจะกิน