อยากทราบมีสิทธิ์ตั้งครรภ์เดือนไหน

สอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยนะค่ะ พอดีเดือนมกราคม ปจดมา แล้วเดือน กุมภาพันธ์ ปจด ไม่มาทั้งเดือน ปล่อยในวันที่3กุมภาพันธ์แล้ววันที่8มิถุนายนไปซาวด์ครรภ์ได้20w1dมีสิทธิ์ตั้งครรภ์ตั้งแต่เดือนไหนค่ะ แม่ๆคนไหนพอรู้บ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

1wก็เท่ากับ1อาทิตย์ค่ะแม่