ตั้งครรภ์5เดือน

สอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ คือตอนนี้เราท้อง5เกือบ6เดือนแล้ว แต่กินนมหมดแค่3กล่อง (แอนมัมแบบชงกล่องใหญ่) เรากินน้อยไปไหมค่ะ แม่ๆ 9เดือนกินหมดกี่กล่องค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยแตะนมเหมือนกันค่ะตอนท้อง กินแต่ผลไม้ แต่ นน น้องออกมา 3775 เลยค้า

1y ago

ตอนนี้น้อง นน เท่าไรแล้วคะแม่

ไม่น้อย ค่ะ กินอย่างอื่นได้นะค่ะหลายๆอย่าง ไม่จำเป็นต้องนมบำรุงครรภ์อย่างเดียว

เราทานนมจืดทั่วไปสลับกับนมถั่วเหลือง สาเหตุแพ้ท้องแรกๆทานแอนมัมไม่อร่อยเลย

กินนมหลายๆชนิดนะคะ นมถั่วเหลือง แพะ น้ำเต้าหู้บ้างก็ได้ ลูกจะได้ไม่แพ้นมวัวค่ะ

กินสลับๆดีกว่าค่ะ นมแพะ นมวัว นมถั่วเหลืองฯ ลูกจะได้ไหมแพ้ค่ะ

พยายามกินไห้หลากหลายค่ะ ไม่จำเป็นต้องกินแค่แอนมัมค่ะแม่

บ้านนี้ 14 +4 แล้วค่ะกินนมทีไรจะอ้วกทุกที

8ลังค่ะ แอนมัม1กล่อง