กระตุ้นปากมดลูกกี่วันคลอด แล้วกระตุ้นเจ็บไหม ตอนกระตุ้น กระตุ้นยังใง ?

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์โดนกระตุ้นปากมดลูกหน่อยคะ 19นี้หมอจะกระตุ้นปากมดลูกไห้ หลังกระตุ้นกี่วันคลอดคะ กำหนดคลอด28/06/63

2 ตอบกลับ

ตอนท้องลูกคนแรกโดนกระตุ้นเหมือนกันคะ กำหนดคลอด4ธันวาไม่มีอาการว่าจะคลอดหมอนัดไปกระตุ้นที่คลินิคตอนเย็น พอ5ทุ้มเริ่มมีอาการปวดท้องคลอด. เช้าวันที่5ก็คลอดเลยคะ

2y ago

ตอนโดนกระตุ้ม ปากมดลูกปิดสนิทมั้ยคะ พอดีเพิ่งไปกระตุ้นครั้งแรกมา หมอบอกปากมดลูกปิดสนิทเลย โดนกระตุ้น 38 6 วีคค่ะ