คอเอียง

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ลูกสาว 3 เดือนคอเอียงไปด้านขวา เวลาจับน้องนอนคว่ำควรหันหน้าไปทางด้านซ้ายแบบนี้ถูกมั่ยค่ะ หรือจับพลิกใหม่ให้หันหน้าไปทางด้านขวา ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

คอเอียง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนก่อเปนชอบหันทางขวาตอนสี่เดือนหายแร่วค่ะ

ซัก6เดือนก็ตรงเองค่ะ บ้านนี้ก็เป็น