คอเอียง

น้อง3เดือนชอบเอียงคออยู่ในท่านี้ตลอดอยา่งนี้คือคอเอียงป่าวค่ะมีวิธีแก้ไขมั้ยค่ะหรือน้องคอยังไม่แข็งค่ะแต่ก่อนหน้านี้ตอน2เดีอนน้องก็คอตรงนี้น่ะค่ะแต่ตอนนี้เอียวๆค่ะ

คอเอียง
8 ตอบกลับ

ลูกเราเปนค่ะ ตั้งแต่เริ่มตั้งคอจนถึง 8 เดือน แม่บ้านนี้่พยายามให้น้องหันอีกข้าง เวลานอนก็นอนอีกข้างค่ะ ไม่ให้นอนข้างเดียว แต่ถึงเวลาน้องก็หายเองนะคะ

ลูกเราคนแรกตอนเล็กก็เอียงค่ะเพราะแม่ถนัดซ้ายเวลาอุ้มน้องนอน เลยสลับลองอุ้มขวาดูบ้าง ทุกวันนี้ก็ตรงปกติค่ะ 😁😁😁

อุ้มแล้วประคองคอน้องไว้ตรงๆเวลานอนก็จับนอนตะเคียงข้างด้านที่ไม่ตรงนะคะเดี๋ยวก็หาย

พอน้องคอเเข็งอาการนี้ก้จะหายค่ะ ลุกชายแข็งตอน4เดื่อนค่ะ

ลูกเราเป็นค่ะตอนนั้น3 -4 เดือนเอียงยุ ตอนนี้หายเอียงแล้ว

เดี๋ยวก็หายเอียงคะ เพราะน้องยังคอไม่แข็งดีค่ะ

น้องยังคอไม่แข็งดีหรือเปล่าคะแม่

เดี๋ยวน้องคอแข็งก็หายค่ะ