ค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะถ้าทางเราจะขอคุณหมอผ่าคลอดเนื่องจากเคยประสบอุบัติเหตุแล้วขาข้างนึงใส่เหล็กไว้งอขาไม่ได้ไม่สดวกต่อการคลอดเองควรเเจ้งหมอในช่วงไหนคะค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอดแพงมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ของเราหมอถามตอน32วีคค่ะ ว่าวางแผนจะคลอดแบบไหนให้เราตัดสินใจเองละค่อยคอนเฟิร์มอีกทีตอนนัดครั้งถัดไปค่ะส่วนตัวเราในไตรมาส3ความดันสวิงขึ้นคลอดเองหมอบอกเสี่ยงช็อคเราก็เลยเลือกผ่าค่ะ