สอบถามประกันสังคมคุณพ่อ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หรือมีความรู้เรื่องเบิกประกันสังคมคุณพ่อค่ะ ต้องจดทะเบียนสมรสอย่างน้อยกี่เดือนถึงจะเบิกได้คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอแค่มีใบทะเบียนสมรสค่ะ ยื่นได้เลยค่ะ