ฝากครรภ์ต่อที่อื่น

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ คือที่ทำงานเราให้ลาก่อนกำหนดคลอดแค่2อาทิตย์ แต่เราจะกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัดถ้าอายุครรภ์38วีคแล้วเขาจะให้เราไปฝากต่อไหมค่ะ หรือต้องทำยังไง #ที่จะไปคลอดที่ต่างจังหวัดเพราะอยู่ที่กทม.อยู่คนเดียวถ้าคลอดที่กทม.คงจะลำบากเลยจะกลับไปคลอดที่ตจว.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ต้องสอบถามทางร.พ.ที่แม่จะไปคลอดว่าจะรับไหม เพราะบางที่ไม่รับค่ะ (ร.พ.ที่เราคลอดอายุครรภ์เยอะไม่รับ ไม่ฝากไม่รับคลอด)

2y ago

กลัวเขาจะไม่รับ แต่ที่ทำงานก็ไม่เข้าใจในเหตุผลของเรา

โทรสอบถามที่รพ.นั้นก่อนจะไปค่ะ