สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ขึ้นแบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ เหมือนเราเห็นขีดที่2จางๆ หรือเราคิดมากไป🥺😢 อยากมีน้องมากค่ะ ปล่อยมาเป็นปีแล้ว พึ่งตรวจตอนประจำเดือนขาดไป7วันค่ะ 🙏 #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นค่ะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์
15 ตอบกลับ

ของเราซื้อมาตรวจ2อันขึ้น2ขีดเข้มแต่เราใม่เเน่ใจเราเลยไปอนามัยพอไปถึงหมอก็ตรวจไห้2อันขึ้น2ขีด2อันเลบ

น่าจะทัองนะคะแม่ อันแรกแม่ตรวจตอนขาด7วันก็ได้จางๆเหมือนกัน พอวัดถัดมาเข้มขึ้นมาเลยค่ะ

ทิ้งไว้ซักพักกลับมาดูอีกที มันเข้มขึ้น ไม่รุ้ที่ตรวจพัง รึมีลุ้นกันแน่ๆ ค่ะ แม่ๆ 😢

มีลุ้นนะคะ เห็นจางๆอยู่ค่ะ อีก 2-3 วันน่าจะเข้มขึ้น

4y ago

ขอบคุณมากๆ รออย่างมีหวัง 🙏🥺❤️

ท้องค่าาาา อีกสักสองอาทิตย์ จะเข้มขึ้นนะคะ

4y ago

อย่าเพิ่งตกใจถ้าหมอตรวจแล้วแจ้งว่าไม่พบการตั้งครรภ์เป็นการเทสเบื้องต้น ให้หมอสูตินารีตรวจแบบอัลตร้าซาวด์ ท้องอ่อนจะเป็นแบบส่องกล้องนะคะ แล้วจะพบถุงน้ำคร่ำเล็กๆ ก่อน หมอก็เทสของแม่จางมากๆแทบไม่ขึ้นสองขีด แต่อัลตร้าซาวด์พบถุงน้ำคร่ำนะ สู้ๆขอให้มีความสุขสมหวังนะคะ🎉

ท้องอ่อนๆอยู่ ขอให้เข้มขึ้นเรื่อยๆนะคะ

นี่ปล่อยมา2-3ปีแล้ว ยังไม่มีเลย

4y ago

น่าจะบกพร่องทางจิตนะคะ แนะนำให้ไปพบจิตแพทย์นะ

แบบนี้ท้องไหมคะ

ท้องค่ะแบบนี้

ท้องค่ะ🎉