สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ขึ้นแบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ เหมือนเราเห็นขีดที่2จางๆ หรือเราคิดมากไป🥺😢 อยากมีน้องมากค่ะ ปล่อยมาเป็นปีแล้ว พึ่งตรวจตอนประจำเดือนขาดไป7วันค่ะ 🙏 #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นค่ะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์
15 ตอบกลับ

ท้องค่ะ

ท้องคะ