ภาวะแท้งคุกคาม

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ภาวะแท้งคุกคาม หน่อยคะว่า ว่าอาการเป็นยังไงมีเลือดไหลไหมและปฏิบัติตัวกันยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

สำหรับเค้านะ เค้ามีเลือดออกและปวดท้องแต่เค้าเดินเยอะ ทำงานบ้านนิดหน่อย แต่น้องหลุดค่ะ ถ้าเป็นไปได้อยากไห้แม่นอน ไม่ต้องทำไรเลยค่ะ กันไว้ดีกว่า😢

2y ago

เสียใจด้วยนะค่ะ ✌️✌️