เลือกซื้อที่ปั๊มนม

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ด้วยนะคะ ควรเลือกซื้อเครื่องปั๊มนม แบบปั๊มมือธรรมดาหรือแบบไฟฟ้าดีคะ ต้องเตรียมก่อนคลอดหรือหลังคลอดค่อยซื้อคะ

1 ตอบกลับ

ไฟฟ้าปั๊มคู่สะดวกสุด แต่ถ้างบไม่มากก็ปั๊มมือแบบโยกของเนเจอร์ก็ใช้ดีค่ะ แต่จะเมื่อยมือหน่อย บ้านนี้ซื้อหลังคลอดค่ะ สุดท้ายก็ขายออกเพราะลูกไม่กินนมสต๊อค 😂

4y ago

🥰