เบาหวานนน

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ แม่ที่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ส่วนใหญ่คลอดกันกี่weekคะ แล้วคลอดเองหรือผ่ากันคะ

1 ตอบกลับ

อืมแม่ไม่เคยเป็นค่ะ อันนี้น่าจะต้องควบคุมน้ำตาลดีๆนะคะ

5y ago

ตอนนี้ได้ฉีดอินซูลินแล้วค่ะ คุมไม่อยู่ 😔