เปลไกวจำเป็นไหม

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ แปลไกวจำเป็นสำหรับเด็กไหมคะ ตอนแรกจะไม่ซื้อพอคุยกับคนที่บ้านเค้าบอกว่าจำเป็นค่ะ แม่ท้องแรกไม่มีประสบการณ์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

32 ตอบกลับ

ของเรากลางวันนอนเปล กลางคืนนอนเบาะธรรมดา เราว่าอยู่ที่การเลี้ยงดูของแต่ละบ้าน บ้านไหนเด็กงอแงนอนยากก็มีเปลนี่ละคะเป็นตัวช่วยแถมยังนอนนานขึ้นอีก