เปลไกวจำเป็นไหม

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ แปลไกวจำเป็นสำหรับเด็กไหมคะ ตอนแรกจะไม่ซื้อพอคุยกับคนที่บ้านเค้าบอกว่าจำเป็นค่ะ แม่ท้องแรกไม่มีประสบการณ์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดเปลค่ะ ต้องไกวตลอดใช้เปลไฟฟ้าค่ะ ไปที่ไหนไกลไม่ได้นาน ไม่นอนพื้นเรยค่ะ นอนประมาณ2-3ชม.ค่ะ 7เดือนก็ยังนอนยุเรย ไม่รู้ว่าเค้าจะเลิกนอนเปลตอนไหน