เปลไกวจำเป็นไหม

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ แปลไกวจำเป็นสำหรับเด็กไหมคะ ตอนแรกจะไม่ซื้อพอคุยกับคนที่บ้านเค้าบอกว่าจำเป็นค่ะ แม่ท้องแรกไม่มีประสบการณ์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

32 ตอบกลับ

แล้วแต่แม่แล้วแต่เด็กค่ะว่าเขานอนยากไหมถ้านอนยากรุ้สึกตัวง่ายก็ เปลไกวค่ะ ที่บ้านก็ใช้ค่ะนอนได้นานแม่มีเวลามากขึ้น แต่ถ้าให้น้องกินนมเข้าเต้าก็ไม่ต้องก็ได้นะค่ะ เข้าเต้าแล้วเขาก็จะกลับคาเต้าไปเลย