เปลไกวจำเป็นไหม

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ แปลไกวจำเป็นสำหรับเด็กไหมคะ ตอนแรกจะไม่ซื้อพอคุยกับคนที่บ้านเค้าบอกว่าจำเป็นค่ะ แม่ท้องแรกไม่มีประสบการณ์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

32 ตอบกลับ

แล้วแต่ จะเลี้ยง แต่บ้านนี้ตั้งใจจะให้นอนเบาะ สุดท้าย แม่ไม่ต้องทำไรเลย ตื่นไม่ยอมนอน ต้องอุ้มเดิน ถึงจะสงบ เป็นแบบนี้ทุกๆๆวันแม่ไม่ไหว ปวดหลัง ปวดเอว ปวดบ่า พอลงเปลปุ๊บ หลับสบายย แม่ก็ต้องมีคนช่วยไกวเปล อย่างน้อยยังมีเวลาทำโน่นนี้นั้นได้บ้าง