เปลไกวจำเป็นไหม

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ แปลไกวจำเป็นสำหรับเด็กไหมคะ ตอนแรกจะไม่ซื้อพอคุยกับคนที่บ้านเค้าบอกว่าจำเป็นค่ะ แม่ท้องแรกไม่มีประสบการณ์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

32 ตอบกลับ

ใจแข็ง ไม่เตรียมไว้เลย ท้องสอง ใกล้คลอดแล้ว แต่ก้อแอบกังวลจะเอาไม่อยู่เหมือนกันคะ แต่ก้อยากฝึกน้องให้นอนเองได้ ตั้งแต่เล็ก ไปไหนมาไหนจะได้ไม่ลำบากพกเปล หอบเปลไปทุกที่