เปลไกวจำเป็นไหม

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ แปลไกวจำเป็นสำหรับเด็กไหมคะ ตอนแรกจะไม่ซื้อพอคุยกับคนที่บ้านเค้าบอกว่าจำเป็นค่ะ แม่ท้องแรกไม่มีประสบการณ์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

32 ตอบกลับ

อยู่ที่เราค่ะว่าจะเลี้ยงแบบไหนบ้านนี้คนแรกไม่นอนเปล ไปไหนมาไหนนอนง่ายค่ะ นอนที่นอนได้ปกติ บางคนติดเปล และต้องเป็นเปลแบบที่นอนประจำ เวลาไปไหนมาไหนต้องเอาไปด้วยก็จะลำบากหน่อย แล้วแต่ความสะดวกค่ะ ว่าเราอยากเลี้ยงแบบไหน

2y ago

อ่อวค่า🥰