คลอดโรงพยาบาล

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดโรงพยาบาลจุฬา(กรุงเทพ) -ผ่าคลอด กับ คลอดธรรมชาติ ราคาเท่าไหร่คะ -ห้องพิเศษเดี่ยว + สุทธิแล้วเท่าไหร่คะ ขอรายละเอียดคุณแม่หน่อยคะ ตอนนี้ย่างเข้า7เดือนแล้ว จะได้จัดการค่าใช้จ่ายคะ#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ
4y ago

หมายถึงคลอด คะ ในเม้นต์มีแต่ฝากจร้า ขอบคุณมากนะคะ