ปวดจิมิ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ท้องเริ่มแก่แม่ๆมีอาการปวดจิมิเหมือนมีอะไรแหลมๆมาแทงมั้ยค่ะ บ้านนี้ชอบปวดเวลาดึกๆลุกมาเข้าห้องน้ำ+ลูกดิ้น ปวดเป็นพักๆ แบบนี้เสี่ยหรืออันตรายมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ แม่แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดมากเหมือนกันจ้าแม่ ตอนพลิกตัวตื่นไปเข้าห้องน้ำ น้ำตาจะไหลเลยค่ะ ทนอย่างเดียวค่ะแม่ เพราะใกล้คลอดแล้ว ท้องก็แข็งบ่อยค่ะ