ความแตกต่างระหว่างท้องแรกกับท้องสอง

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ตอนตั้งท้อง ระหว่างท้องแรกกับท้องสอง มีความแตกต่างกันไม่ค่ะ เช่น ท้องแรกแพ้หนักมาก ท้องสองไม่แพ้เลย แล้วได้เพศใหนกันบ้าง มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกแพ้หนักมาก ได้ลูกสาว ตอนนี้ท้องสองไม่แพ้เลยทุกอย่างแตกต่างจากท้องแรกมาก แม่แอบหวังว่าจะได้ลูกชาย ตอนซาวด์น้องหนีบขาไว้เลยยังไม่ทราบเพศ มีใครท้องแรกแพ้ ท้องสองไม่แพ้ แต่ลูกเพศเดียวกันไม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34 ตอบกลับ

ท้องแรกเป็นลูกสาว แพ้หนักมาก แพ้จนน้ำหนักลดเลยค่ะ ชอบกินแต่ของหวาน ๆ ท้องที่สองเป็นลูกชาย ไม่แพ้เลย แฟนแพ้แทน น่ำหนักอยู่ในเกณฑ์ดี ชอบกินของเปริ้ยว ค่ะ