ค่าคลอดบุตร

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการคลอดที่รพ.สมเด็จ ศรีราชา ชลบุรี คะ ค่าคลอดตอนนี้อยู่ที่ประมาณเท่าใหร่คะ แล้วการดูแลดีไหม แล้วสามารถจองห้องพิเศษได้ไหม กรณีไม่ได้ฝากกับหมอที่คลินิคคะ ฝากรพ.อ่าวแต่อยากคลอดที่สมเด็จคะ

1 ตอบกลับ

พึ่งคลอด29/9/63ค่าคลอด5600บาทถ้าเจ็บคลอดพยาบาลจะถามแม่เองค่ะว่าเอาห้องพิเศษรึเปล่าคนหมอและพยาบาลดูแลดีมากค่ะไม่ได้ฝากพิเศษ

4y ago

ไม่รวมค่าห้องพิเศษค่ะ แม่บ้านนี้นอนห้องพิเศษ2คืนคืนละ2500ค่ะ