ลูกไม่สบาย

สอบถามแม่ๆที่มีประกันหน่อยคะ ลูกชายมีไข้ต่ำๆ แม่เช็ดตัว ให้กินยาแต่อาการยังคงที่ ว่าจะพาไปโรงพยาบาลถ้าน้องไข้ต่ำหมอจะใฟ้นอนไม๊คะ เพราะแม่มีประกันของลูกเป็นipd(ผู้ป่วยใน) ใครเคยมีเคสแบบนี้บ้างคะ รบกวนด้วยจ้า🙏🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีข้อบ่งชี้ที่ต้องนอนก็คงได้กินยามาดูอาการที่บ้านค่ะ