32weekยังไม่รู้เพศลูก

สอบถามแม่ๆที่ฝาก รพ.รัฐหน่อยค่ะว่าหมอบอกเพศตอนอายุครรภ์กี่weekคะ บ้านนี้ 32weekแล้วยังไม่รู้เพศไม้รู้น้ำหนัก ความยาว อะไรเลยค่ะ หมอไม่ได้บอกอะไรค่ะพอถามไปได้แต่คำตอบเดิมว่า ปกติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ร.ร รัฐรู้เพศตอน20w ความยาวกะน้ำหนักน้องยังไม่รู้เลยค่ะ ตอนนี้30+3w