อยากทราบว่าอันตรายไหม

ขาบวมแบบนี้ถือว่าอันตรายไหมคะ กดลงไปมีรอยบุ๋มแต่ไม่เด้งกลับ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าอันตรายไหม
2 ตอบกลับ

ขาบวม ถ้ากดตรงที่มันบวมแล้ว บุ๋มไม่เด้งขึ้นมา รีบไปหาหมอค่ะ อาจจะครรภ์เป็นพิษค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

อันตรายมาก แม่ควรรีบหาหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ