ผ่าคลอดนอน รพ กี่วัน??

สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดค่ะ หมอนัดนอน รพ วันที่ 24 นี้ค่ะ วันผ่าคือวันที่ 25 แม่สงสัยว่าต้องนอน รพกี่วัน😂

30 ตอบกลับ

ของเรา 3 วัน ลูกแข็งแรงแม่แข็งก็กลับบ้านได้ค่ะ

นอนก่อนผ่า 1คืน พอผ่าเสร็จนอนอีก 3คืนค่ะ รพ รัฐ

เรา 3 คืน 4 วันค่ะตามแพ็คเกจของโรงพยาบาล

บ้านนี้ครรภ์เปนพิษผ่าด่วนนอน4คืนค่ะ

ถ้าทุกอย่างเป็นปกติก็ประมาณ3วันค่ะ

บ้านนี้ผ่า นอนทั้งหมด 4 คืน 5 วันค่ะ

3-5วันแล้วแต่ร่างกายของแต่ละคน

4 วัน 3 คืน...ไม่รวมแอดมิดดูอาการ

บ้านนี้นอน 8 พยออก11พย.ค่ะ 4 วัน

บ้านนี้ 4 วัน กับอีก 3 คืนค่ะ