ค่าห้องพิเศษ🏥

สอบถามแม่ๆที่นอน ห้องพิเศษรวม โรงบาลรัฐเสียวันละเท่าไหร่กันคะ ถ้าใช้สิทธิ์บัตรทองด้วย🥰🙏🏻

2 ตอบกลับ

ตอนคลอดเสียวันละ1,00บาทค่ะ วันออกจากโรงพยาบาล นอนสามวัน 3,000 บาท +30 สิทธิ์บัตรทอง จ่าย3,030บาทค่ะ แต่ไม่รู้โรบาลอื่นจะราคาห้องพิเศษเท่ากันไหมนะคะ

ถ้าใช้สิทธิบัตรทองก็น่าจะจ่ายแค่ค่าห้องพิเศษอย่างเดียวค่ะ